Trường ngoại ngữ Nhật Bản tại Tokyo (Trường ngoại ngữ Kichijoji)

kantaijihantaijihanglenglish
Giới thiệu về KLS
Các khóa học
Điều kiện nhập học
Câu hỏi thường gặp
Bản đồ tới trường
Liên hệ
Giới thiệu về KLS
  • Lời ngỏ / Lịch sử hình thành
  • Cảnh quan bên trong trường học.
  • Tiếng nói học sinh
  • Giới thiệu về trường
  • facebookfacebook

Tiếng nói học sinh

 
Stephen Taylor
Tên. Nguyễn Thị Cẩm Ly
Quốc tịch Việt Nam
Nghề nghiệp nội trợ
Tôi lúc mới sang Nhật Bản thì hoàn toàn không biết tiếng Nhật, khi đó tôi đã tới trường Kichijoji ngay gần nhà tôi được tư vấn tận tâm, nhiệt tình nên tôi rất an tâm. Lớp học của tôi có nhiều học sinh từ các nước theo học tôi đã được trải nghiệm rất thú vị mà từ trước tới giờ chưa bao giờ có, các thầy cô giáo và nhân viên của trường rất thân thiện như gia đình tôi thấy rất tốt, nhờ được học tập tiếng Nhật ở trường Kichijoji hiện tôi đang được làm việc cùng với người Nhật cuộc sống rất vui vẻ, cuối cùng tôi xin chân thành cám ơn các thầy cô và nhân viên trong trường.
sp
Choi Go Eun
Tên. Kaku yun ie
Quốc tịch Đài loan
Nghề nghiệp Nhân viên công ty
Tôi đã học tiếng tại trường Kichijoji 1 năm, ban đầu thậm trí hội thoại tiếng Nhật đơn giản hàng ngày cũng không nói được bây giờ tôi đã đi làm được tại Nhật Bản điều đó chính là nhờ vào các thầy cô trường Kichijoji chỉ dạy dễ hiểu và vui vẻ đây chính là chìa khóa để học tiếng Nhật của tôi. Từ việc học đến chơi năng lực tiếng Nhật được nâng cao. Khi tôi xin việc cũng được trường tư vấn giúp đỡ rất nhiều, dù chỉ là việc học tiếng nhưng Kichijoji còn là trường trên cả sự tuyệt vời.
sp
トップへ
Ni Made Sawitri
Tên. Kimu Jun Yopu
Quốc tịch Hàn Quốc
Nghề nghiệp sinh viên đại học
Chúng ta là người nước ngoài dù có am hiểu văn hóa của Nhật Bản tuy nhiên khi nói chuyện thì vẫn bị ảnh hưởng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình nên sử tiếng Nhật không được chuẩn , cái này thì người Nhật Bản có thế sửa cho chúng ta được. Trường Kichijoji ngoài việc học theo sách giáo khoa ra còn sửa cho chúng ta những lỗi hay mắc phải khi làm bài tập hay viết văn tiểu luận giúp cho năng lực tiếng Nhật tốt nên như người Nhật Bản. tuy vậy việc học ngôn ngữ như phép tính nếu tự mình không phấn đấu thì không có kết quả gì, với nhiều giáo viên dạy giỏi cùng với môi trường học tập tốt Bạn có muốn cố gắng học không? Nếu mà chịu khó học tập sẽ có kết quả tốt khi đó sẽ càng trở lên vui vẻ hơn đó!
sp
Ank Agung Ayu Sri Purnama Dewi
Tên. JAJIMUKO AREKUSEI
Quốc tịch Nga
Nghề nghiệp Sinh viên trường Senmon Nakano
Tôi tới Nhật Bản năm 2012 và theo học lớp trung cấp tại trường đây là lớp học lớn nhất, ở đây tôi đã có được nhiều bạn rất là vui tính và sau đó năm 2 tôi đã theo học lớp cao cấp thầy cô giáo luôn chỉ bảo nhiệt tình đối với những câu hỏi của chúng tôi, trong giờ học ngoài kiến thức tiếng Nhật còn được tìm hiểu thêm về văn hóa, chính trị, kinh tế ,… khi tốt nghiệp tôi đã hiểu được sâu sắc về Nhật Bản. Tôi xin chân thành cám ơn các thầy cô trường Kichijoji
sp
トップへ
Mario Reyes
Tên. RESTA REPA
Quốc tịch Nepal
Nghề nghiệp Nhân viên công ty
Tôi rất yêu quý trường Kichijoji đối với tôi trường như một gia đình mọi người rất thân thiện, thầy cô giáo luôn tươi cười thật sự tôi rất an tâm khi theo học ở đây, từ khi mới vào trường tôi hoàn toàn không biết tiếng Nhật nhưng các thầy cô đã chỉ bảo cho tôi rất rễ hiểu, dù có nhiều câu hỏi nhưng các thầy cô giải thích chỉ bảo tận tình, không chỉ ngoài việc học nếu có việc gì khó khăn thầy cô tư vấn cho mình, chính nhờ sự chỉ bảo của thầy cô mà tôi đã nói được thành thạo tiếng Nhật và cuộc sống ở Nhật thú vị hơn. Sau khi tốt nghiệp tôi đã đỗ được vào trường Senmon đúng nguyện vọng. tôi đã tốt nghiệp trường Senmon và có công việc ổn định cuộc sống rất vui vẻ.
sp
Tracy Cox
Tên. Kairu Sebaschan
Quốc tịch Philipin
Nghề nghiệp sinh viên đại học
Nếu học tiếng Nhật ở trường tiếng Kichijoji tiếng Nhật sẽ rất giỏi! thầy cô giáo thân thiện, vui tính giờ học rất thú vị, hơn nữa còn được giao lưu với nhiều các bạn trên thế giới, trường ở khu phố mà người Nhật luôn muốn được ở phố này nhất. Lựa chọn trường Kichijoji không có gì là sai lầm! tôi học rất kém nhưng thầy cô luôn động viên có bài khó thì ân cần chỉ bảo giúp tôi hiểu bài, lớp học không nhiều học sinh nên thầy cô chỉ bảo chi tiết cho từng học sinh được chính vì vậy mà so sánh với các trường khác thì học ở đây giỏi rất nhanh, nhất định các bạn hãy học ở trường Kichijoji nhé! Không chỉ việc học không mà còn hiểu được thêm về Nhật Bản rất nhiều.
sp
トップへ
Mario Reyes
Tên. Teki Shin
Quốc tịch Trung Quốc
Nghề nghiệp Sinh viên cao học
Tôi đã có được rất nhiều kỉ niệm tại trường Kichijoji như là Buổi thi nhiếp ảnh, ngắm cảnh tối, leo núi, du lịch Kamakura và Enoshima,… vừa trải ngiệm văn hóa Nhật Bản vừa học thực sự rất vui. Thầy nhiếp ảnh gia Giám đốc luôn tận tâm vì học sinh hình ảnh của thầy như mới hôm qua luôn trong đầu tôi. Khi mới tới Nhật tiếng Nhật hoàn toàn không biết việc học lên trường gì luôn làm tôi suy nghĩ. Thầy cô giáo luôn sửa chữa chỉ bảo cho tôi những lỗi sai trong tiếng Nhật nhờ vậy mà tôi đã vào được trường Cao học mà tôi mong muốn. hiện tôi đang tập chung học về thời trang hàng ngày tôi thấy mình đang từng bước thực hiện ước mơ của mình. Tôi xin cám ơn trường Kichijoji.
sp
Tracy Cox
Tên. Backs Elza
Quốc tịch Pháp
Nghề nghiệp nhân viên công ty
Lần đầu tôi tới trường Kichijoji vào năm 2013, trước đó tôi có học một chút tiếng Nhật tại London khi vào trường Kichijoji tôi vào lớp sơ cấp 2 tôi theo học ở đây 15 tháng hàng ngày tôi rất chịu khó học tập nhờ thầy cô giáo và bạn bè trong lớp mà tôi đã đạt trình độ N1 và tôi có quan hệ thân thiết lâu dài với mọi người và tôi đã có được công việc ổn định tại Nhật Bản. Trường Kichijoji rất vui vẻ như gia đình, với cách dạy linh hoạt của trường học sinh học rất cố gắng phấn đấu. tôi có rất nhiều kỉ niệm ở đây. Tôi xin cám ơn trường Kichijoji.
sp
トップへ

Giới thiệu về KLSCác khóa họcĐiều kiện nhập họcCâu hỏi thường gặpBản đồ tới trườngLiên hệ
Thông tin mới nhất.Tuyển dụng tình nguyện viên.Đối tác kinh doanh.Về nhà ở.
Chính sách bảo mật.Bản đồ trang Web.

Copyright (C) 2009 KLS Corporation. All Rights Reserved.