Trường ngoại ngữ Nhật Bản tại Tokyo (Trường ngoại ngữ Kichijoji)

kantaijihantaijihanglenglish
Giới thiệu về KLS
Các khóa học
Điều kiện nhập học
Câu hỏi thường gặp
Bản đồ tới trường
Liên hệ
Câu hỏi thường gặp

Về cuộc sống sinh hoạt của học viên

Q6.

 

Chi phí sinh hoạt 1 tháng khoảng bao nhiêu ?

A.

  Chi phí tiền nhà ở Tokyo có sự khác nhau ở Phố Kichijoji thì vật giá thấp nhất so với phố khác. Chi phí tiền nhà và tiền ăn khoảng 70,000 Yên/tháng Đối với các khu vực khác của Tokyo trung bình là 100,000 Yên/tháng ( chưa bao gồm tiền học phí)
 
 

Q7.

 

Trường có chế độ học bổng không?

A.

  Đối với học viên có Visa Du học thì có 3 học bổng

■Học bổng KLS
Học viên dự khóa học 1 năm trở lên với tỷ lệ lên lớp đạt 98% trường cấp học bổng 50,000 Yên. Tỷ lệ lên lớp là điều kiện rất khắt khe mỗi kỳ học có 1~2 bạn dành được học bổng này, chỉ cần đạt được điều kiện trên thì ai cũng có thể nhận được học bổng

■Học bổng từ bộ văn hóa Nhật Bản
Đối với Du học sinh với mục đích học tập lên trường Senmon hay Đại học với điều kiện tỷ lệ lên lớp đạt trên 90%, thành tích học tập tốt và điều kiện kinh tế khó khăn thì trường sẽ giới thiệu lên Cục học bổng Du học sinh . học bổng trị giá 30,000 Yên/tháng / năm.

■Học bổng đặc biệt LSG Châu á
Điều kiện: tỷ lệ lên lớp 90% trở lên, tương lai cống hiến cho sự hợp tác giữa Nhật Bản và nước mình , có điều kiện kinh tế khó khăn. Trường sẽ tiến cử giới thiệu được 1 học viên, học bổng trị giá 100,000 Yên
 
 
トップへ

Q8.

 

Có được tham gia bảo hiểm sức khỏe?

A.

  Đối với Du học sinh có 2 bảo hiểm, khi có bệnh hiểm ngèo, tai nạn chi phí điều trị sẽ được bảo hiểm chi trả

■Bảo hiểm Sức khỏe quốc dân
Đây là bảo hiểm bắt buộc đối với người nước ngoài khi sinh sống ở Nhật Bản từ 6 tháng trở lên. Chi phí bảo hiểm đối với mỗi xã,phường có sự khác nhau, khi bị ốm hay bị chấn thương khi tới bệnh viện nếu đưa bảo hiểm cho bệnh viện thì tiền viện phí điều trị chỉ trả 30% (70% đựơc công ty bảo hiểm trả thay cho ) Tham gia bảo hiểm này thì hãy tới Ủy ban phường nơi mình sinh sống đăng ký. Đối với Visa du học thì học viên bắt buộc phải tham gia bảo hiểm này.

■Bảo hiểm du học sinh
Bảo hiểm này sẽ hỗ trợ chi trả 30% tiền viện phí mà học viên đã chi trả cho bệnh viện sau khí được miễn giảm từ Bảo hiểm Sức khỏe quốc dân, đối với Visa du học thì mọi người đều tham gia bảo hiểm này. Khi có 2 bảo hiểm này thì thông thường tiền viện phí sẽ được Bảo hiểm chi trả 100%. Tuy nhiên một số bệnh lý không được bảo hiểm thanh toán là: bệnh về Răng, bệnh mãn tính)
 
 
トップへ

Giới thiệu về KLSCác khóa họcĐiều kiện nhập họcCâu hỏi thường gặpBản đồ tới trườngLiên hệ
Thông tin mới nhất.Tuyển dụng tình nguyện viên.Đối tác kinh doanh.Về nhà ở.
Chính sách bảo mật.Bản đồ trang Web.

Copyright (C) 2009 KLS Corporation. All Rights Reserved.